Lịch sử hình thành

VỀ NESTLÉ HEALTH SCIENCE

 

Được thành lập vào năm 2011, Nestlé Health Science là thế hệ đầu tiên của loại hình công ty khoa học-sức khỏe. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là thúc đẩy vai trò của trị liệu dinh dưỡng và cải thiện chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, bệnh nhân, bác sĩ, y tá và các đối tác.

 

Thông qua việc đầu tư cho sự đổi mới và thúc đẩy nền khoa học mũi nhọn, chúng tôi đang cố gắng nỗ lực để tạo nên nền công nghiệp dinh dưỡng trị liệu dựa trên các biện pháp dinh dưỡng an toàn đã được chứng minh lâm sàng và có ảnh hưởng tốt đến đời sống và nền kinh tế.

 

Nestlé Health Science là một công ty toàn cầu với nguồn nhân lực khoảng 3.000 nhân viên trên toàn thế giới và có trụ sở chính đặt tại Epalinges, Thụy Sỹ. Công ty được thành lập trên nền tảng kinh doanh dòng sản phẩm Dinh dưỡng Chăm sóc Sức khỏe của Tập đoàn Nestlé. Mặc dù mới được thành lập, chúng tôi đã sản xuất gần 1 tỷ sản phẩm dinh dưỡng khoa học mỗi năm, được tiêu thụ thông qua kênh bán lẻ và kênh nhà thuốc (dòng sản phẩm Chăm sóc sức khỏe Người tiêu dùng) hoặc được khuyên dùng bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe (dòng sản phẩm Dinh dưỡng Y học), đồng thời đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho từng độ tuổi và tình trạng sức khỏe từ dị ứng ở trẻ em đến suy dinh dưỡng ở người cao tuổi có sức khỏe yếu. Chúng tôi không những đầu tư mạnh vào sự đổi mới nhanh chóng trong những lĩnh vực này mà còn chú trọng công tác chuyển đổi các nền tảng công nghệ và cải tiến, gọi là Liệu pháp Dinh dưỡng Tiên tiến. Đó là sự khám phá và cải tiến vai trò của dinh dưỡng trị liệu từ bổ sung dinh dưỡng cho từng tình trạng sức khỏe riêng biệt trở thành các sản phẩm có tác động điều trị trực tiếp hơn.

 

Bằng cách khai thác những tiến bộ khoa học và nghiên cứu lâm sàng, đề xuất sáng kiến nhằm giải quyết các nhu cầu chưa được đáp ứng; chúng tôi xây dựng nền móng cho vai trò quan trọng của dinh dưỡng với mục tiêu quản lý sức khỏe hiệu quả và kinh tế hơn. Tập trung nguồn lực ngoại vi là chìa khóa để hoàn thành nhiệm vụ này, và chúng tôi đã thực hiện các thương vụ sáp nhập then chốt và những bước đi đầu tư để tăng cường khả năng và tiềm năng đổi mới.

 

Với ưu thế độc quyền tiếp cận các nghiên cứu của Viện Khoa học Sức khỏe Nestlé (được thành lập cùng thời điểm với Nestlé Health Science) và là tâm huyết của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Tập đoàn Nestlé, chúng tôi- Nestlé Health Science- đang ở vị thế quan trọng để thực hiện những mong muốn cải cách thông qua các liệu pháp dinh dưỡng tiên tiến.

________________________________________

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

 

Chúng tôi tập trung nguồn lực vào nhu cầu của người đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý sức khỏe như khách hàng, bệnh nhân, những người bác sĩ, y tế, chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

 

Nestlé Health Science mang đến cho bạn những liệu trình dinh dưỡng để thay đổi cách quản lý sức khỏe hiệu quả hơn.