Bé uống sữa Kid Essentials có thông minh hay không?

Ba mẹ ngày nay có xu hướng cho trẻ uống sữa công thức để giúp trẻ phát triển trí não. Họ luôn thắc mắc rằng sữa này có giúp bé thông minh hơn không? Sữa kia có tốt cho trí não của trẻ? Uống sữa liệu có giúp bé cải thiện trí não để trẻ thông minh sáng dạ hơn? Bé uống sữa Kid Essentials có giúp cải thiện trí não hay không? Bài viết này sẽ giúp ba mẹ giải đáp thắc mắc đó.

Bé uống sữa Kid Essentials có thông minh hay không?

Tại sao nên cho bé uống sữa công thức

Sữa công thức giúp thỏa mãn yêu cầu của trẻ có nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt. Nhu cầu phát triển về chiều cao, cân nặng và trí não. Mặc dù sữa mẹ tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ nhưng có nhiều mẹ thiếu sữa. Hoặc có thể sữa mẹ và chế độ dinh dưỡng thường ngày chưa đủ chất cho con. Chính vì vậy mà một số bé có tình trạng thiếu canxi, kẽm, sắt… Sữa công thức lúc này sẽ có vai trò giúp các con bổ sung các vi chất còn thiếu. Sữa công thức cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ không nhận đủ sữa mẹ. Ba mẹ nên bổ sung thêm sữa công thức cho con mỗi ngày để trẻ có một nền tảng vững chắc nhé.

Tại sao bé nên uống sữa công thức
Bé uống sữa Kid Esssentials có thông minh hay không?

Uống sữa có giúp trẻ thông minh hơn

Đây chắc hẳn là một câu hỏi khó với bất kì một chuyên gia nào. Bởi lẽ không có bất kì hãng sữa nào giám cam kết uống sữa này sẽ giúp trẻ thông minh hơn. Lợi ích mà sữa công thức đem lại cho bé chính là cung cấp cho trẻ những vi chất cần thiết giúp trẻ cải thiện trí não. DHA hay omega – 3 trong mỗi loại sữa công thức đều có vai trò giúp trẻ tăng cường trí não. Hơn thế nữa, chỉ khi cơ thể của bé khỏe mạnh, trí não mới có đủ năng lượng để phát triển không ngừng. Nói cách khác, việc cho con uống sữa hàng ngày sẽ giúp trẻ cải thiện trí não thỏa sức đam mê. Liệu bé uống sữa Kid Essentials có thông minh hay không?

Đọc thêm:  Tiếp sức tới trường - Rộn ràng quà tặng

Bé uống sữa Kid Essentials có thông minh hay không?

Các thành phần cần thiết cho trí não của trẻ được bổ sung trong sữa Kid Essentials:

  • Vitamin B1, B6 giúp trí óc minh mẫn, tăng khả năng tập trung.
  • DHA, vitamin A, vitamin D giúp phát triển trí thông minh, sáng mắt, phát triển chức năng não bộ, bổ não.
  • Vitamin C chống lại sự căng thẳng, mệt mỏi, giúp tinh thần hưng phấn.

Như rất nhiều loại sữa khác, Kid Essentials cũng có đầy đủ dưỡng chất để trẻ phát triển trí não. Trong sữa không có bất kì một chất nào có thể gây ảnh hưởng tới khả năng ghi nhớ và tư duy của trẻ. Có thể nói, Kid Essentials cung cấp điều kiện cần hay nền tảng để bé phát triển trí não. Việc bé phát triển trí thông minh của mình sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tốt khác như bẩm sinh, thói quen, cách tư duy hàng ngày. Kid Essentials chia sẻ ba mẹ những bí quyết để giúp trẻ thông minh hơn mỗi ngày nhé!

Thói quen giúp trẻ thông minh hơn mỗi ngày

  • Đọc sách cho bé ngay từ ngày đầu
  • Sử dụng các tấm thẻ học
  • Dạy con cách tự đưa ra quyết định & có trách nhiệm
  • Để trẻ tự tìm hiểu
  • Không ngần ngại giải đáp câu hỏi của bé

Ba mẹ biết đó, trẻ từ độ tuổi 1-10 tuổi sẽ luôn có một danh sách 10 vạn câu hỏi vì sao cần hỏi ba mẹ. Bố ơi, quả trứng có trước hay con gà có trước bố nhỉ? Ơ, sao lũ kiến nhỏ bé lại có thể mang những miếng đồ ăn nặng hơn chúng gấp nhiều lần? Bạn có cảm thấy con mình thật phiền phức hay không? Chính những câu hỏi ấy lại có ích cho việc phát triển tư duy của trẻ. Các bà mẹ Do Thái thường khuyến khích trẻ tự đặt câu hỏi để trẻ không ngừng suy nghĩ. Bên cạnh đó, hãy hướng dẫn bé cách tìm câu trả lời chứ không phải là đưa câu trả lời cho bé.

Đọc thêm:  Dầu thực vật trong sữa Kid Essentials có công dụng gì

Bí mật về trí thông minh của trẻ khiến mẹ ngạc nhiên - IQ SCHOOL - MÔ HÌNH GIÁO DỤC TỪ SỚM

Hãy tập cho bé thói quen tự mình quyết định và học cách có trách nhiệm với bản thân mình và người khác. Khi con hỏi, con có nên chơi điện thoại của ba mẹ mà chưa xin phép hay không? Hãy kiên nhẫn để trẻ tự quyết định. Sau đó chỉ là điều đúng đắn, hay chưa đúng cho trẻ. Đừng áp đặt suy nghĩ của người lớn lên trẻ. Điều đó vô tình làm bé thu mình lại, không còn hứng thú khám phá thế giới xung quanh mình. Thà rằng: “vẽ đường để hươu chạy đúng chỗ! Thay vì không chỉ mà hươu đâm vào bụi rậm ba mẹ nha!”

Đặt câu hỏi với chuyên gia của Kidessentials