Cách kiểm tra nguồn gốc sữa Kid Essentials chính hãng

Sữa Kid Essentials chính hãng thì mua ở đâu? Đây là câu hỏi rất nhiều ba mẹ thắc mắc. Để có thể chọn lựa dòng sữa công thức tốt cho trẻ, các bà mẹ thường phải đắn đo cân nhắc rất lâu. Khi quyết định mua sữa cho bé, các mom thường muốn biết chính xác nguồn gốc của sản phẩm. Để có thể giúp ba mẹ giải tỏa nỗi lo lắng đó, hãy cùng tham khảo một số cách kiểm tra nguồn gốc sữa Kid Essentials chính hãng nhé.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Liên hệ fanpage Kid Essentials Việt Nam

Đây có lẽ sẽ là cách nhanh nhất giúp ba mẹ kiểm tra nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm. Đây là fanpage đại diện của hãng tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên CSKH nhiệt tình, chu đáo, ba mẹ sẽ nhanh chóng được hỗ trợ. Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm như nguồn gốc, thành phần dinh dưỡng đều sẽ được giải đáp. Ngoài ra, khi sản phẩm bị lỗi hay có gặp vấn đề về mua hàng, ba mẹ hoàn toàn có thể nhờ page hỗ trợ. Thông qua đó, ba mẹ có thể kiểm tra nguồn gốc sữa Kid Essentials chính hãng.

Không có mô tả.

Check mã vạch sản phẩm

Ở thời kì công nghệ hiện đại 4.0 sẽ không quá khó để bạn có thể kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm. Chỉ với một chiếc smartphone thông minh và một vài thao tác đơn giản. Sẽ rất nhanh để ba mẹ có thể tra cứu nguồn gốc của sản phẩm. Từ đó phán đoán đây có phải là sữa Kid Essentials chính hãng hay không. Có thể nói, mã vạch giống như “chứng minh thư” của sản phẩm vậy. Bằng việc quét mã vạch sản phẩm, bạn có thể biết nguồn gốc chính xác của sản phẩm.

Đọc thêm:  Sữa Kid Essentials có thành phần gì? 

Sữa Kid Essentials chính hãng, check tem phụ sản phẩm

Check tem phụ trên lon sữa 

Sữa Kid Essentials được công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TVV Việt Nam nhập khẩu về Việt Nam. Do đó, sẽ rất dễ để khách hàng thấy trên lon sữa đều có tem phụ của sản phẩm. Tem phụ cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm bằng tiếng Việt. Tên của công ty nhập khẩu cũng được in trên sản phẩm. Do đó, ba mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng nếu có tem phụ của công ty là sữa Kid Essentials chính hãng. Hơn thế nữa, khi gặp các vấn đề về sản phẩm, ba mẹ có thể liên hệ tới fanpage nêu trên để khiếu nại và được hỗ trợ.

Mua hàng tại địa chỉ uy tín

Người xưa có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh!” Để giải quyết triệt để nỗi lo sản phẩm đó có phải sữa Kid Essentials chính hãng hay không? Cách tốt nhất là mua sữa tại một địa chỉ uy tín. Hiện nay, sữa Kid Essentials được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng Bibomart trên toàn quốc. Ba mẹ có thể đến địa chỉ gần mình nhất để mua sữa cho bé. Ngoài ra, ba mẹ có thể liên hệ tới fanpage hoặc số điện thoại hotline để được hỗ trợ địa chỉ mua hàng uy tín, gần mình nhất.

mua sữa kid essentials chính hãng cho bé

Đặt câu hỏi với chuyên gia của Kidessentials