DUET CÙNG KID ESSENTIALS TẠO TREND RINH QUÀ KHỦNG

Chỉ còn ít ngày nữa là tới tết. Ba mẹ đã chuẩn bị sắm đồ tết chưa nào? Nhân dịp cuối năm, hãng sữa tăng cân Kid Essentials có thực hiện một sự kiện “DUET CÙNG KID ESSENTIALS” nhằm tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng sản phẩm của Kid Essentials. Ngay sau đó, cuộc thi đã được mở rộng phạm vi toàn quốc với mục đích nhắn nhủ thông điệp: “Bé mạnh khỏe chơi tết”. Ba mẹ hãy cùng bé yêu tham dự chương trình này để nhận về nhiều phần quà hấp dẫn nhé!
DUET CÙNG KID ESSENTIAL TẠO TREND RINH QUÀ KHỦNG

Nội dung và thể lệ của chương trình

Phạm vi tổ chức: Toàn quốc
Thời gian tổ chức:
Từ ngày 10/01/2021 đến 23h59’ ngày 30/01/2021.
Đối tượng tham gia:
Tất cả công dân, đang sinh sống tại Việt Nam, đặc biệt các mẹ đang có con nhỏ

Cách thức tham gia

Bước 1:
Người tham gia truy cập TikTok và gõ ngay hashtag #bemanhkhoechoitet hoặc
truy cập link https://vt.tiktok.com/ZS319GUs/  quay và nhảy điệu nhảy gia đình tương tự Clip Hot Mom Ngọc Mon 
Bước 2:
Hoàn thành video nhảy và đăng lên trang TikTok cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hashtag đầy đủ #Kidessentials, #dinhduonghoanthien #bemanhkhoechoitet
Bước 3: Chia sẻ link bài dự thi tiktok vào bài viết trên Fanpage của Kid Essentials Việt Nam. Bấm vào đây

Cơ cấu giải thưởng

01 GIẢI SÁNG TẠO: 01 Robot hút bụi Xiaomi trị giá hơn 7.500.000đ
30 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Mỗi giải là 1 Voucher mua sữa Kid Essentials trị giá 610.000đ . Tổng giải thưởng lên đến 18.300.000 VNĐ.

Tiêu chí chấm giải

🍀GIẢI SÁNG TẠO: 01 Video có chất lượng tốt, sáng tạo do Ban Tổ Chức đánh giá và lựa chọn. Ưu tiên chọn giải với các video:
· Người chơi có động tác nhảy giống nhất với điệu nhảy gia đình của Ngọc Mon.
· Người chơi có thêm các đạo cụ sáng tạo minh họa thêm cho video nhảy.
· Người chơi có nhiều thành viên trong gia đình tham gia.
· Trong trường hợp có nhiều bài dự thi đạt chất lượng, Ban Tổ Chức sẽ căn cứ trên lượng tương tác của video để lựa chọn bài đạt giải.
🍀GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 30 Video có lượng tương tác (view, like, comment, share) nhiều nhất trên TIKTOK.

Công bố giải & Cách thức trao giải

– Kết quả của chương trình sẽ được công bố trên fanpage Kid Essentials – Dinh Dưỡng Hoàn Thiện Cho Bé vào ngày 02/02/2020
– Người chơi vui lòng cung cấp thông tin nhận giải về inbox fanpage Kid Essentials – Dinh Dưỡng Hoàn Thiện Cho Bé (bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận quà, hình 2 mặt CMND và link bài dự thi trên tiktok) từ ngày công bố đến hết 23:59’ ngày 03/02/2021 để Kid Essentials có thể gửi quà đến cho bạn.
Lưu ý:
– Kid Essentials sẽ gửi quà đến địa chỉ mà các bạn đăng ký. Kid Essentials sẽ không chịu trách nhiệm cho những trường hợp thất lạc giải thưởng nếu bạn cung cấp sai thông tin. Kid Essentials sẽ xem là hoàn tất nghĩa vụ khi đã gửi giải thưởng theo đúng thông tin mà người thắng giải đã cung cấp.
– Mỗi thông tin của các bạn nhận giải chỉ được nhận quà 1 lần.

Quy định bài dự thi

– Video dự thi không được mang yếu tố chính trị, tôn giáo và phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.
– Video dự thi có thể tùy ý sử dụng hiệu ứng của các ứng dụng chỉnh sửa để tăng sự độc đáo, với các hiệu ứng của nhãn hàng, nhưng phải có âm thanh của Kid Essentials
– Video dự thi DUET CÙNG KID ESSENTIALS phải thuộc quyền sở hữu của người dự thi (BTC sẽ không công nhận những video được sao chép trên internet hoặc từ những cá nhân khác)
– Video dự thi là các bài chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, chưa từng tham gia cuộc thi nào và không vi phạm bản quyền.
– Những video dự thi sử dụng các công cụ tăng tương tác, chia sẻ và bình luận (like, share và comment) tự động sẽ bị BTC hủy kết quả dự thi DUET CÙNG KID ESSENTIALS
– Kid Essentials được quyền sử dụng các video dự thi cho mục đích quảng cáo, phát triển thương hiệu, quảng bá cuộc thi mà không phải xin phép hay trả bất kỳ khoản phí nào.
– Kết quả được quyết định bởi Ban Tổ Chức là Kết quả cuối cùng.
Đặt câu hỏi với chuyên gia của Kidessentials