Cùng Kid Essentials Việt Nam tổng kết năm 2020 đầy biến động

Chỉ còn chút thời gian nữa thôi, chúng ta sẽ bước sang năm mới 2021. Có thể nói, 2020 là một năm đầy biến động và sóng gió. Tình hình dịch bệnh phức tạp, bão lũ liên miên, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của nhân dân, kinh tế… Một năm nữa sắp trôi qua, hãy cùng Kid Essentials Việt Nam tổng kết những hoạt động nổi bật trong năm vừa qua nhé!

Kid Essentials Việt Nam tổng kết năm 2020

Minigame Kid Essentials Việt Nam

Minigame là các chương trình, trò chơi hấp dẫn có thường đến từ Kid Essentials Việt Nam. Nó giống như một phần quà nhỏ mà Kid Essentials gửi tới mọi người. Lời cảm ơn chân thành có kèm theo quà tặng cho mẹ và bé. Sự tin tưởng ủng hộ và quan tâm của các bạn chính là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày. Trong năm vừa qua, Kid Essentials Việt Nam đã tổ chức thành công 3 minigame. Mỗi tháng là một chủ để với những phần quà tương ứng!

[MINIGAME THÁNG 12] MÙA GIÁNG SINH, TẾT CẬN KỀ – ĐÓN NĂM MỚI CÙNG KID ESSENTIALS

Link bài viết: Xem tại đây!

Link kết quả: Xem tại đây!

[MINIGAME THÁNG 11]

Link bài viết: Xem tại đây!

Link kết quả: Xem tại đây!

[MINIGAME THÁNG 10] REVIEW XỊN, MẸ VÀ BÉ CÙNG NHẬN QUÀ XINH

Đọc thêm:  Tại sao nên chọn sữa bột có chứa WHEY PROTEIN cho trẻ?

Link bài viết: Xem tại đây!

Link kết quả: Xem tại đây!

Sắp tới trong năm 2021 hứa hẹn sẽ đem đến cho ba mẹ và bé một sân chơi hấp dẫn với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị. Đừng quên like và share fanpage để không bỏ lỡ nhưng chương trình sắp tới nhé!

Kid Essentials Việt Nam tại triển lãm VietBaby

Đây là một trong những hoạt động nổi bật của Kid Essentials trong năm 2020. Ngày 17 – 19/12/2020 vừa qua, Kid Essentials Việt Nam đã có mặt tại triển lãm quốc tế VIETBABY. Đây là một triển lãm quốc tế về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho Mẹ & Bé được tổ chức thường niên, VIETBABY luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều cha mẹ có con nhỏ cũng như các NPP và đại lý chuyên sản phẩm Mẹ & Bé trên toàn quốc. Một lần nữa, Kid Essentials xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể các bậc cha mẹ, các đối tác đã tham dự hội thảo. Sứ mệnh của chúng tôi là đem tới những sản phẩm tốt nhất cho bé! Hãy cùng xem lại những thước phim thú vị nhé!

Duet cùng Kid Essentials Việt Nam

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các mẹ và bé, Kid Essentials tổ chức một cuộc thi trên tiktok cho ba mẹ và bé.

Luật chơi vô cùng đơn giản mà phần thường thì hấp dẫn vô cùng. Tổng giải thưởng lên tới 50.000.000đ. Người chơi chỉ cần thực hiện các bước like và follow tiktok, fanpgae của Kid Essentials. Sau đó nhảy cover lại ca khúc biểu trưng của Kid Essentials. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã nhận được rất nhiều video dự thi từ mọi miền tổ quốc. Thời gian sự kiện này vẫn đang diễn ra. Ba mẹ tham khảo thêm thể lệ của cuộc thi và nhanh tay quay video để giật giải nha!

Đọc thêm:  Con thông minh hơn nhờ Mẹ chọn bổ sung DHA đúng cách!

Xem thêm thể lệ cuộc thi tại [Bấm vào đây]

DUET CÙNG KID ESSENTIAL VIỆT NAM TẠO TREND RINH QUÀ KHỦNG

Chuyên mục bài viết về Kid Essentials Việt Nam

Chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực đem đến cho ba mẹ những thông tin hữu ích về chủ đề mẹ và bé. Bên cạnh những bài viết về sản phẩm sữa tăng cân Kid Essentials, chúng tôi còn cố gắng đem tới những giá trị cốt lõi cho người đọc. Ba mẹ nhớ theo dõi fanpage của Kid Essentials thường xuyên để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi! Hơn thế nữa, đừng bỏ lỡ những chương trình ưu đãi và minigame với số lượng quà cực khủng sắp tới nhé!

 

Đặt câu hỏi với chuyên gia của Kidessentials