Sữa Kid Essential gương mặt vàng trong làng tăng cân

Sữa Kid Essentials được mệnh danh là con cưng của Nestle Úc. Hơn thế nữa, nó còn được ưu ái đặt cho cái biệt danh “Gương mặt vàng” trong làng sữa tăng cân cho trẻ? Kid Essentials nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Không chỉ các mẹ ngoại quốc ưng sản phẩm sữa sữa tăng cân Úc này. Hơn thế, sữa Kid Essentials còn rất được lòng các mẹ Việt!

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Nestle Nutritionally Essentiels Complete Essentials Complete Nutritionally dren1-10yea Kid Essential GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG LÀNG TĂNG CÂN'

Gương mặt vàng trong làng tăng cân

Tại sao lại nói sữa Kid Essentials là “gương mặt vàng” trong làng tăng cân? Có lẽ nói như vậy cũng không phải là nói quá! Bởi dòng sữa tăng cân Úc này có hiệu quả thực sự với nhưng bé lười ăn, chậm lớn. Dinh dưỡng trong một ly sữa bằng 1 bữa ăn của trẻ. Do đó mà đối với những bé mới ốm dậy, ba mẹ có thể bổ sung cho bé 1 ly sữa Kid Essentials để bù lại năng lượng đã mất.

Sữa Kid Essentials có làm bé bị táo?

Đây là câu hỏi rất nhiều bà mẹ đưa ra khi tiếp nhận dòng sản phẩm sữa tăng cân của Úc kể trên. Phải chăng với hơn 27 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu có trong sữa, Kid Essentials được gọi là dòng sữa cao năng lượng. Thông thường, khi cho bé uống sữa cao căng lượng, sữa tăng cân sẽ có thể làm trẻ bị táo do không chuyển hóa được hết chất dinh dưỡng có trong sữa.

Đọc thêm:  Sữa tăng cân Kid Essentials có tốt hay không?

Tuy nhiên, ba mẹ không cần quá lo lắng về vấn đề này! Sữa Kid Essentials được bổ sung thêm lợi khuẩn Probiotic và Prebiotic giúp trẻ dễ hấp thu. Nhờ đó làm giảm nguy cơ bị táo bón. Ngoài ra, sữa tăng cân Úc này cũng được bổ sung thêm chất xơ giúp bé dễ tiêu hóa hơn! Từ đó giảm các triệu chứng biếng ăn, kích thích vị giác của trẻ.

Sữa Kid Essentials Có Tốt Không? Cách pha Sữa Kid Essentials

Một ngày nên uống mấy ly Kid Essentials?

Một ngày ba mẹ nên cho bé uống mấy ly sữa Kid Essentials thì đủ? Câu trả lời là tùy vào cữ sữa và khả năng hấp thụ của các con ba mẹ nhé! Theo công thức chuẩn, 7 thìa gạt pha với 210ml nước ở nhiệt độ từ 40-60 độ C sẽ được một ly sữa 250ml. Vậy một ngày bé có thể uống 3 ly trong khoảng 750ml sữa. Với những bé nhỏ hơn từ 1-4 tuổi thì ba mẹ có thể giảm lượng sữa tăng cân Úc xuống một chút. Đối với các bạn nhỏ từ 5-10 tuổi chúng ta có thể tăng lên thêm 100 ml một ngày. Hãy để các con yêu thích việc uống sữa và đừng ép con uống sữa.

Nên cho trẻ uống sữa Kid Essentials thế nào? – Sữa Kid Essentials

Tại sao nói sữa Kid Essentials dễ tiêu hóa?

Kid Essentials với tỉ lệ đạm Whey : Casein là 50 : 50, giúp bé dễ tiêu hóa hơn thông thường. Đạm Whey khi vào cơ thể bé sẽ được hấp thu trực tiếp vào thành ruột. Trẻ không có cảm giác no lâu như trước. Nguyên nhân khiến các bé chậm lớn một phần là do biếng ăn, thức ăn khó tiêu với một hệ tiêu hóa non yếu, nhạy cảm.

Đọc thêm:  Tết hoàn hảo như dinh dưỡng Kid Essential dành cho con

Sữa Kid Essentials được bổ sung hàm lượng men tiêu hóa Probiotic rất cao. Các lợi khuẩn probiotic và prebiotic có thể giúp trẻ hấp thụ thực phẩm qua ruột bằng cách kích thích và đẩy nhanh sự phân hủy thực phẩm. Inulin – Chất xơ có trong sữa tăng cân Úc Kid Essentials giúp có công dụng loại bỏ các triệu chứng táo bón, đầy bụng,…  Nhờ đó mà trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chấm dứt tình trạng táo bón.

 

Đặt câu hỏi với chuyên gia của Kidessentials