Tiếp sức tới trường – Rộn ràng quà tặng

Tháng 9 – tháng của mùa tựu trường, trẻ nhỏ lại nô nức tới trường, gặp lại thầy cô, bạn bè sau một kỳ nghỉ hè dài.

Tới trường, bên cạnh việc quan tâm tới bài vở, trường lớp của con, còn một điều nữa mà có lẽ cha mẹ nào cũng lo lắng, đó là: Liệu con mình có được cung cấp đủ dinh dưỡng để có đủ năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi tại trường hay không? Bởi trẻ em khi tới trường thường gặp gỡ, vui đùa với bạn bè, nhiều khi tới mức chúng chẳng còn thấy đói hay mệt nữa.

Thấu hiểu nỗi lo này của ba mẹ, Kid Essentials đã có chương trình tặng quà vô cùng hấp dẫn cho mùa Back to School 2020 thêm trọn vẹn

Cốc xinh tiện dụng – Mẹ an tâm con luôn vui khoẻ

Từ 15/09 đến 01/10/2020, khi mua 2 lon sữa Kid Essentials, bé sẽ được tặng ngay 1 bình lắc sữa siêu xinh để bé có thể mang sữa tới trường dễ dàng hơn.

Bình lắc sữa được Nestle thiết kế vô cùng tiện lợi với miệng bình nhỏ, phù hợp với các bé, tránh việc sữa bị đổ ra ngoài trong quá trình uống. Bên cạnh đó là 1 khung nhựa nhỏ hỗ trợ quá trình làm tan bột sữa nhanh và dễ dàng hơn. Chất liệu nhựa cứng cáp, an toàn và được kiểm nghiệm y tế vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo sức khỏe của bé.

Giờ đây, mẹ hoàn toàn có thể an tâm rằng các bé vẫn sẽ được đảm bảo đủ dinh dưỡng khi tới trường!

Chương trình được áp dụng tại các cửa hàng thuộc hệ thống Bibi Mart, Kid Home, Sữa Bột Tốt, Bé Bụ Bẫm và các cửa hàng mẹ và bé khác trên toàn quốc. Mẹ hãy tới những cửa hàng gần nhất để mua sữa và nhận cốc xinh cho bé từ Kid Essentials nhé!

Đặt mua sữa bột Kid Essentials ngay

Tags:
Đặt câu hỏi với chuyên gia của Kidessentials